Cty Cổ phần Ngọc Sương


Khởi nguồn từ Cam Ranh – Khánh Hòa, sau khi đạt thành công trên thương trường, Ngọc Sương quay trở về chốn cũ để khởi đầu một hành trình mới: phát triển ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty cổ phần Ngọc Sương hướng tới trở thành tổng Công ty chuyên đầu tư tài chính và quản lý tài sản, hỗ trợ cho Công ty Chiêu đãi Ngọc Sương vốn chuyên biệt về quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng, cà phê giải khát. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Ngọc Sương đóng vai trò khai thác kinh doanh resort, biệt thự nghỉ dưỡng với thương hiệu YÊN RESORT & RESIDENCES.
 
Sứ mệnh
 
- Với lợi thế phát triển tại quê nhà cộng với địa thế đặc biệt của vịnh Cam Ranh, Công ty Cổ phần Ngọc Sương đã nhìn thấy một tương lai đầy tiềm năng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng. Được các chuyên gia du lịch Quốc tế đánh giá là điểm hẹn mới của Á Châu sau Bali và Phuket.
 

- Chúng tôi muốn phát triển bán đảo xinh đẹp này trở thành điểm đến cao cấp, nơi hội tự những con người tài hoa và thành đạt. Kết hợp đời sống chất lượng nghỉ dưỡng hiện đại, khu biệt thự thơ mộng và bến du thuyền nhộn nhịp với các hòn đảo san hô xung quanh.

Ông Trần Anh Dũng - Giám Đốc Công ty Cổ phần Ngọc Sương

Trách nhiệm cộng đồng
 - Hỗ trợ cộng đồng (huấn luyện, dạy sinh ngữ, làng thủ công, phát triển các loại hình nông nghiệp, nuôi thủy sản sạch...)

 - Tạo điều kiện việc làm, sử dụng tối đa nguồn lực tại chỗ, góp phần nâng cao kinh tế địa phương.

 - Bảo vệ môi trường sống chung quanh, phát triển các nguồn năng lượng sạch.

 - Lập quỹ xã hội, trích lợi tức từ kinh doanh để đóng góp cho chương trình phúc lợi địa phương.