Giới thiệu

Ngọc Sương Mũi Né

Với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, những rặng dừa ngút ngàn và những đồi cát mênh mang, Mũi né đã trở thành khu nghĩ mát lý tưởng nhất sau những tháng ngày làm việc mệt nhọc. Chỉ cách Sài Gòn 200 cây số, thời tiết nơi đây luôn nắng ấm, một chuỗi nhà hàng khách sạn và khu du lịch đã mở cửa trực tiếp ngay bãi biển, xa xa là một làng đánh cá cung cấp hải sản tươi sống cho du khách.

Tất cả các phòng với ban công nhìn ra biển và đầy đủ tiện nghi. Du khách có thể thưởng thức hải sản tại Nhà hàng Ngọc Sương ngay bên cạnh, hoặc tổ chức buổi ăn nướng ngay trên bãi biển, thoải mái và ấm cúng với bạn bè, gia đình hay tập thể công ty.

Nhiều phương cách để tham quan các thắng cảnh: Thuê xe đạp, xe gắn máy để đi dạo thoải mái hoặc du ngoạn bằng xe Jeep thăm các đồi cát dài vô tận, rừng sen mọc ven các hồ nước trong xanh và kết thúc một ngày với ly rượu bên hồ bơi dưới rặng dừa.

Đội ngũ nhân viên địa phương thật thà dễ mến, sẽ phục vụ quí khách tận tình để cảm nhận như đang ở nhà, thoải mái vui vẻ và lịch sự như truyền thống lâu đời của Ngọc Sương.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:


124A Nguyễn Đình Chiểu - Phan Thiết
Tel: (84.62) 3847515 - Fax: (84.62) 3847580
Email: